Tổng đài đặt xe 24h

(024) 62.888.444

Tổng đài đặt xe 24h

(024) 62.888.444

Giá cước tại Taxi Sân Bay Nội Bài – luôn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

Giá cước taxi luôn là vấn đề được nhiều hành khách quan tâm khi đặt xe cho chuyến đi của mình. Tại taxi sân bay Nội Bài, giá cước taxi luôn cạnh tranh nhất, đảm bảo mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng khi lựa chọn.

Với mong muốn không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi của mình, taxi sân bay Nội Bài áp dụng mức giá cước taxi hấp dẫn nhất, mang đến cho khách hàng những chuyến đi vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.

taxinoibai

Giá cước tại taxi sân bay Nội Bài

Khi đặt xe taxi sân bay Nội Bài, để biết được chính xác chi phí hành trình của bạn sẽ cần phải căn cứ vào các yếu tố sau:

  • Loại xe bạn yêu cầu: Bạn yêu cầu đi loại xe nào? Loại xe đó là bao nhiêu chỗ? Mỗi một loại xe với số ghế ngồi khác nhau sẽ có một mức giá riêng. Vì thế để biết chính xác bạn nên gọi đến hotline: 024.62.888.444 để được hỗ trợ tốt nhất
  • Chiều đi lựa chọn: Mức giá ở chiều đi và chiều về sẽ là khác nhau. Từ Hà nội lên Nội Bài và ngược lại sẽ được tính mức chi phí riêng. Nếu bạn lựa chọn đi hai chiều sẽ có những ưu đãi giảm giác khác.
  • Địa điểm nhận đón: Taxi sân bay Nội Bài sẽ miễn phí đón khách theo khung giờ yêu cầu trong các địa điểm đã niêm yết đó là 4 quận nội thành Hà Nội: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ. Ngoài các quận trên cũng như đối với các tuyến đường dài thì mức cước taxi sẽ luôn ở mức thấp hơn từ 20 – 50% so với thị trường.

Do đó, để biết chính xác chi phí cho hành trình của mình bạn nên gọi đến tổng đài 024.62.888.444  và nên đặt xe trước từ 1-2 ngày để được phục vụ tốt nhất.

Lưu ý khi đặt xe taxi tại taxi sân bay Nội Bài

Để được hỗ trợ tốt nhất cho hành trình của mình, một vài ghi nhớ khi đặt xe bạn nên lưu ý nhé:

  • Nếu không gấp và đã có lịch từ trước bạn nên đặt xe cách ngày đi ít nhất từ 1-2 ngày
  • Nếu bạn đang ở 4 quận nội thành: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ thì bạn hoàn toàn có thể đặt xe với giờ đón mong muốn.
  • Chọn xe có số ghế ngồi phù hợp với nhu cầu vì mỗi loại với số ghế ngồi khác nhau sẽ có mức giá áp dụng riêng. Nếu đi một mình bạn không cần thiết phải đặt một chiếc xe to và ngược lại.
  • Chọn đi một chiều hay hai chiều bạn cũng nên cân nhắc. Nếu chọn 2 chiều bạn sẽ có những ưu đãi về giá riêng rất tiết kiệm.
  • Bạn có thể đặt xe qua hai hình thức đó là truy cập website: https://www.taxisanbay.com.vn/ hoặc gọi đến tổng đài (024) 62.888.444

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Taxi Sân Bay Nội Bài

Địa chỉ: 166 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (024) 62.888.444

Website: https://www.taxisanbay.com.vn/

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ taxi sân bay tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường cho quý khách hàng. Quý khách hàng thắc mắc về dịch vụ hoặc đặt xe xin vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe giá rẻ (024) 62.888.444 để biết thêm chi tiết. Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Công ty TNHH Taxi Sân Bay Nội Bài

Số 166 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tổng đài 24h: (024) 62.888.444

Copyright by Taxi Nội Bài © 2017